ap✿ Profile picture
13 Oct, 40 tweets, 2 min read
ฟ้อง #ออลทาเค ft. #ไมกี้ทาเค #ซันสุทาเค
/ooc รูทบงเท็น
au ซันสุไม่กินยา,บงเท็นทำแค่บริษัทฟอกเงิน,ไม่มีใครตาย

“ฉันอยากให้เราอยู่ด้วยกัน”
นั่นคือคำพูดของไมกี้ ทาเคมิจิเองก็ตัดสินใจจะอยู่กับไมกี้ในทุกช่วงเหตุการณ์ เขาหวังแค่ว่าเขาจะเปลี่ยนอะไรได้บ้าง แม้เป็นเรื่องเล็กๆก็ตาม
ปัจจุบันเขาอยู่แก๊งบงเท็น อาจเพราะเขาคอยเตือนไมกี้ทำให้ตอนนี้บงเท็นไม่ได้เป็นแก๊งอาชญากรที่ชั่วร้ายเหมือนที่เขาเคยพบในตอนนั้น แต่ไมกี้เองก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องเทาๆนั่นแหละ
แม้จะไม่มีการลากคอคนแก๊งอื่นมาเป่ากะโหลกและธุรกิจส่วนใหญ่ที่ทำจะเป็นบริษัทฟอกเงินแต่คนในแก๊งเองก็ทิ้งความเป็นนักเลงไม่ได้ บางครั้งจึงมีการลากคนที่ผิดไปกระทืบอยู่บ่อยๆ
ทาเคมิจิไม่รู้เรื่องการกระทืบคนที่ทำผิดเพราะไมกี้เก็บเขาไว้ในเพนท์เฮาส์ บอกเหตุผลว่ากลัวเขาออกไปแล้วจะเผยจุดอ่อนให้แก๊งอื่น ทาเคมิจิเองก็เข้าใจ บางครั้งเขาก็ได้ออกไปบ้างถ้าเขาบอกไมกี้ ไมกี้เองก็จะตามใจเสมอ
ทุกๆวันไมกี้จะกลับมาจากงานช่วงบ่ายโมง มีแค่บางวันเท่านั้นที่จะกลับดึก ทาเคมิจิมีหน้าที่รออยู่ในห้องที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย เขานั่งเล่นเกมรอ พอได้ยินเสียงเปิดประตูก็รีบวิ่งไปรอทันที
ไมกี้มักจะมีขนมติดมือมาด้วยทุกครั้ง ทาเคมิจิชอบกินขนมมาก เขาตาลุกวาวแล้วเอ่ยของคุณคนผมสีขาวก่อนจะจูงมือไมกี้เข้าไปนั่งบนโซฟาเบาะนุ่มด้วยกัน ทั้งสองใช้เวลาร่วมกัน ผลัดกันป้อนขนมกันไปมาและเข้านอนด้วยกัน
ซันสุคือมือขวาของไมกี้ เขารักและเทิดทูนไมกี้ในฐานะของบอสเสมอ ไม่ว่าไมกี้จะให้เขาทำอะไรเขาก็จะทำให้ทั้งหมด แต่ตั้งแต่ไอ้ทาเคมิจิมันอยู่กับบอส บอสก็ไม่สนใจเขา เขาเสนออะไรไปถ้ามันขัดแย้งกับสิ่งที่ทาเคมิจิคิดบอสก็จะปัดตกทันที
ซันสุกลายเป็นหมาหัวเน่า ที่จริงก็เป็นมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่โลกนี้มีคนที่ชื่อ ฮานากาคิ ทาเคมิจิ นั่นแหละ แต่ด้วยความเทิดทูนไมกี้ เขาเองก็ยังเป็นคนที่ทำทุกอย่างให้ไมกี้ได้ ไมกี้บอกให้เขาไปกระทืบใครเขาก็จะทำตามไม่มีขัด
ช่วงนี้ไมกี้เริ่มยุ่งมากขึ้น เพราะเรือส่งสินค้าข้ามฟากของบริษัทเหมือนจะมีปัญหา ไมกี้ต้องบินไปตรวจงานบ่อยๆ แต่เพราะความเป็นห่วงทาเคมิจิทำให้ไมกี้ตัดสินใจทิ้งมือขวาของตัวเองและสองพี่น้องไฮทานิไว้ให้ปกป้องทาเคมิจิ แล้วก็บินไปดูงานกับพวกทาเคโอมิ คาคุโจวและโคโค่นุอิ
เจ้าพวกพี่น้องไฮทานิมันเอ็นดูทาเคมิจิอย่างกับเป็นน้องที่คลานตามตูดพวกมันมาอีกคน ที่จริงทุกคนในแก๊งก็เอ็นดูไอคนผมดำตาฟ้านั่นกันหมด น้องสาวเขาก็ยังเอ็นดูเจ้านั่นเลย พวกนั้นต้องตาถั่วแน่ๆ ทาเคมิจิมันมีอะไรดีกัน!
ซันสุนึกแล้วก็โมโห เขาได้ยินเสียงดังงุ้งงิ้งมาจากในเพนท์เฮาส์ของบอส ไอซื่อบื้อนั่นกำลังคอลเล่นเกมส์ออนไลน์อยู่กับเพื่อนของมัน จิฟุยุกับฮัคไค
ซันสุได้ยินเสียงหัวเราะของทาเคมิจิแล้วก็หงุดหงิด เขาเดินเข้าไปก่อนจะดึงปลั๊กออก ทุกอย่างก็ดับลงทันที ทาเคมิจิทำหน้าเหวอก่อนจะหันมามองหน้าซันสุ
“ซันสุคุง?! ทำอะไรครับ”
“เหอะ ทำอะไร ถามมาได้ ก็ดึงปลั๊กแกออกไง”
“ผมหมายความว่า ซันสุทำไปทำไมครับ”
ทาเคมิจิไม่เข้าใจ เขาเอียงคอเล็กน้อย
ซันสุเห็นใบหน้าเล็กๆนั่นเอียงคอทำราวกับเป็นลูกแมวแล้วก็หงุดหงิด ถ้าทาเคมิจิทำท่านี้ทีไรบอสก็จะไปกอดๆโอ๋ๆตามใจมันตลอด ไอหมอนี่มันคิดจะมามารยาใส่เขารึไง?!
“เหอะ มันเปลืองไฟ แกเอาเวลาไปทำอะไรที่มีประโยชน์เหอะ”
พูดเสร็จก็เดินออกจากห้องไป ทาเคมิจิมึนงงเล็กน้อย
สายเรียกเข้าจากจิฟุยุเขาหันไปกดรับก่อนจะโดนบ่นใหญ่ว่าแพ้แล้วเพราะอยู่ๆทาเคมิจิก็ขาดการเชื่อมต่อไป ทาเคมิจิขอโทษขอโพยเพื่อนสนิททั้งสองก่อนจะวางสายไป เขาเดินไปทั่วห้องเพื่อที่จะหางานบ้านทำ
เขาเดินไปตรงไหนก็เจอแต่คนผมชมพูที่ยืนจ้องเขาเหมือนจะจับผิด เขาอึดอัดเล็กน้อยแต่ก็เข้าใจซันสุเป็นหมาบ้าสำหรับคนอื่น แต่เป็นหมาเชื่องๆวำหรับไมกี้ ดังนั้นเจ้าหมาตัวนี้จะหวงเจ้าของเขาก็พอเข้าใจได้
ทาเคมิจิหยิบเครื่องดูดฝุ่นมา เขาเปิดเครื่องและดูดไปบนพรมนุ่มสีเทา เห็นพรมแล้วก็คิดถึงตอนที่เขากลับมาจากการไปแวะเยี่ยมดราเค่นคุงที่อู่ กลับมาก็เห็นไมกี้นอนแผ่หลาเอาหน้าซุกพรมอยู่ตรงนี้ เขาตกใจมาก วิ่งไปนึกว่าไมกี้เป็นอะไร สรุปคือไมกี้ก็แค่ง่วงแล้วเผลอหลับบนพรมเฉยๆ
คิดถึงตอนที่ไมกี้เอาหน้าซุกพรมแล้วก็เผลออมยิ้มออกมา ไมกี้นี่น่ารักจริงๆ
ใบหน้าเปื้อนยิ้มของทาเคมิจิอยู่ในสายตาของซันสุ ซันสุเห็นอีกคนมีความสุขแล้วก็หงุดหงิด เอ่ยถามออกไปเสียงเรียบ
“ยิ้มอะไรวะ?”
“…”
“เห้ย ได้ยินมั้ย”
“…”
“แกอย่ามากวนตีนฉันนะ หูหนวกรึไง”
เพราะเสียงเครื่องดูดฝุ่นที่ค่อนข้างดังบวกกับที่ทาเคมิจิกำลังคิดเรื่อยเปื่อยอยู่เลยไม่ได้ยินที่ซันสุพูด แต่ในสายตาของคนผมชมพูเหมือนกับทาเคมิจิตั้งใจจะยียวนกวนประสาทเขามากกว่า
ซันสุเดินตรงดิ่งมาหาทาเคมิจิและเพราะพื้นที่ค่อนข้างลื่นทำให้ซันสุลื่นพรม แต่ก่อนที่เขาจะร่วงลงไปกระแทกพื้นก็มีมือของทาเคมิจิมารองไว้ก่อน
“ซันสุคุง! เป็นอะไรมั้ยครับ”
ซันสุช็อกมาก ไอเซ่อนี่ ทำไมต้องเป็นมันที่มาช่วยเขา?!
“ปล่อย!”
พูดเสร็จก็สะบัดตัว
กลายเป็นว่าทั้งสองล้มลงไปบนพื้นด้วยกัน ซันสุนั่งก้นจ้ำพื้นเขาลุกขึ้นยืน แค่นี้มันไม่เจ็บมากหรอก แต่เมื่อหันไปมองอีกคนเขาก็หน้าถอดสี
ทาเคมิจิหัวกระแทกพื้น เลือดสีแดงไหลออกมา คนหัวแตกทำหน้างงๆ มือก็แตะที่ขมับและเอามาดู เมื่อพบว่าเป็นเลือดทาเคมิจิก็น้ำตารื้น
สองพี่น้องไฮทานิที่พึ่งกลับมาจากการไปซื้อวัตถุดิบมาทำครัวได้ยินเสียงตึงตังจากห้องของบอสก็รีบวิ่งมาดู พบซันสุที่ยืนอยู่และทาเคมิจิที่เลือดออกตรงขมับก็ขมวดคิ้วมุ่น รันตะโกนบอกคนด้านนอก
“เรียกรถพยาบาล!”
ตอนนี้ทาเคมิจิทำแผลเสร็จแล้ว เขานั่งงงอยู่ในห้องนอน หลังจากพี่น้องไฮทานิมาถึงรันก็เข้ามาเช็คอาการเขาส่วนรินโดก็ไปยืนสอบสวนผู้ต้องหา(ซันสุ)อยู่อีกมุมนึง รู้สึกตัวอีกทีก็อยู่ที่โรงพยาบาลก่อนจะถูกคุณหมอจับเย็บแผลก่อนจะหลับยาวบนรถ ตื่นมาอีกทีก็อยู่บนเตียงแล้ว
ระหว่างที่กำลังพยายามย้อนคืนความทรงจำเสียงเฟซไทม์ก็ดังขึ้น เป็นชื่อของ ‘ซาโนะ มันจิโร่’ ที่โทรมา เขากดรับก่อนที่หน้าจอจะปรากฏใบหน้าของไมกี้
“ไมกี้คุง..”
“เป็นไงบ้าง? เจ็บมากมั้ย?”
ใบหน้าของไมกี้ดูยังหลงเหลือความโกรธไว้อยู่ เมื่อสองชั่วโมงก่อนรันรายงานมาว่าทาเคมิจิหัวแตก เขาแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ด้วยความเป็นห่วง ยิ่งมาดูภาพย้อนหลังของกล้องวงจนปิดแล้วยิ่งเลือดขึ้นหน้า
“แหะๆ หายเจ็บแล้วครับ ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วงนะ”
“อืม”
“วันนี้เป็นไงบ้างครับ กินข้าวรึยัง”
“ก็ดี ฉันยังไม่กินข้าวหรอก เล่าให้ฟังหน่อย ไปซนยังไงถึงหัวแตกได้”
“ผมแค่หกล้มครับ ซุ่มซ่ามจริงๆ”
ไมกี้เลิกคิ้วขึ้น แต่เขาก็พอเข้าใจว่าทำไมทาเคมิจิถึงไม่บอกความจริง
ทั้งสองคนกันอีกนิดหน่อยก่อนไมกี้จะขอวางเพราะกลัวคนรักปวดหัวกว่าเดิมทาเคมิจิก็ไปอาบน้ำและเข้านอน
ซันสุที่กำลังจะเข้านอนก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นก่อน เขาลุกขึ้นไปรับ ตกใจนิดๆเมื่อเห็นว่าเป็นไมกี้ที่โทรมา เขากดรับ
“ครับบอส”
‘อย่าทำแบบนี้อีก’
พูดจบไมกี้ก็วางสายไปเลย ซันสุนึกหงุดหงิดขึ้นมาในใจ ไอเจ้าทาเคมิจิมันไปฟ้องบอสเหรอ?!
เช้าวันต่อมาซันสุไม่ได้เข้าไปเฝ้าทาเคมิจิเหมือนเคย เขายืนอยู่หน้าห้องเพราะกลัวบอสไม่พอใจที่เขาเข้าใกล้ทาเคมิจิอีก ยืนไปได้ซักพักก็เป็นสองพี่น้องไฮทานิที่เดินมาหา ในมือมีถุงขนมมากมาย พวกเขาพึ่งไปรับขนมที่บอสสั่งมาให้ทาเคมิจิ รินโดยัดขนมทั้งหลายใส่มือของซันสุ ซันสุเลิกคิ้วนิดๆ
“เอาเข้าไปง้อทาเคมิจิ”
“หะ อะไร ทำไมฉันต้องไปง้อมันด้วย”
“พูดดีๆหน่อยซันสุ ทาเคมิจิอุตส่าห์ช่วยแกนะเมื่อวาน แต่แกก็ยังสะบัดทิ้ง”
“…”
“เอาเข้าไปให้ทาเคมิจิ ฉันกับพี่จะไปเช็คบัญชี”
พูดจบรินโดก็เดินจากไป รันเดินตามไปแต่ก็ไม่วายหันหน้ามายักคิ้วให้ซันสุ
ซันสุหงุดหงิดแต่เขาก็ต้องเอาเข้าไปให้เจ้านั่น เพราะยังมีคดีเก่าเขาเลยไม่อยากขัดใจไมกี้นัก เขาเดินเข้าไปในห้อง กะจะวางขนมไว้แล้วรีบออกไป
“รินโดคุงเหรอ?”
ถ้าไม่ติดว่าเสียงเรียกดังขึ้นก่อน เขาหันหน้าไป เป็นทาเคมิจิที่กำลังนั่งบนพื้นเอาหลังพิงโซฟาเนื้อดีอยู่ ทาเคมิจิเห็นเป็นซันสุก็แปลกใจ เขากวักมือเรียก
“อะไร?”
“มานั่งนี่สิ ซันสุคุง”
ซันสุเดินไปนั่งข้างทาเคมิจิ พร้อมกับถุงขนม เขาวางมันลงคั่นกลางระหว่างเขากับทาเคมิจิ ชายหนุ่มตาฟ้าแจ๋วหันมามองใบหน้าของคนด้านข้าง ตรงหน้าเป็นจอทีวีที่กำลังฉายภาพสารคดีแมวน้ำ
‘ดูอะไรของมัน’
ซันสุคิดในใจ
ทาเคมิจิหยิบขนมจากในถุงมาหนึ่งชิ้น ลองกัดกินคำนึง
“อื้อ อร่อย”
“…” ซันสุแค่ปรายตามอง เขาเห็นเจ้านั่นเอามือล้วงเข้าไปในถุง หยิบขนมมาชิ้นนึงแล้วก็ยื่นมาตรงหน้าเขา
“อะไร”
“กินสิ อร่อยนะ”
ซันสุหยิบมากิน ช็อกโกแลตรสชาติหวานอมเปรี้ยวลงตัว เขาชอบมาก ซันสุหันมามองอีก เขาหยิบขนมในถุงมากินอีกชิ้น
ทาเคมิจิยิ้มกว้าง เขามองดูซันสุที่กินขนมเข้าไป ใบหน้าที่ปกติจะนิ่งเงียบนั่นดูเหมือนจะมีประกายความสุขขึ้นมานิดนึง
“ซันสุ ขอบคุณนะ”
“…”
“ถ้าไมกี้ไม่มีนายล่ะก็ เขาคงลำบากมากกว่านี้แน่เลย”
“…” พอเป็นเรื่องของไมกี้ซันสุก็หูผึ่งขึ้นมาทันที เขาหันไปมองหน้าทาเคมิจิ
“ขอบคุณนะที่คอยช่วยไมกี้เสมอเลย”
พูดจบทาเคมิจิก็ยิ้มกว้างให้ซันสุ
วันนั้นภาพที่สองพี่น้องไฮทานิเห็นคือภาพของทาเคมิจิ ขนมหนึ่งห่อใหญ่ และซันสุนั่งดูสารคดีแมวน้ำ พวกเขายิ้มขำออกมาเล็กน้อย เป็นภาพที่ตลกดี
วันนั้นหลังจากสารคดีแมวน้ำจบไปเขาก็กลับมาห้องนอน อาบน้ำและเตรียมตัวนอนตามปกติ เขาคิดภาพแมวน้ำในจอทีวีแล้วก็มีภาพรอยยิ้มหวานของทาเคมิจิซ้อนทับขึ้นมา พร้อมกับขนมรสหวานอมเปรี้ยวนั่นอีก
‘สารคดีแมวน้ำก็ไม่แย่เท่าไหร่’
.
.
.
หลังจากนั้นซันสุก็ไม่เคยหงุดหงิดใส่ทาเคมิจิเลย ถึงจะดูทำตัวไม่สนใจทาเคมิจิ แต่ถ้าทาเคมิจิพูดอะไรเขาก็ทำตามโดยไม่พูดขัดหรือกระแนะกระแหนอีกเลย
*
- เราไม่สนับสนุนการกระทำที่ผิดกฎหมายและการใช้ความรุนแรงนะคะ
- #.ซันสุทาเค เราแค่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้เห็นพัฒนาการจากซันสุที่เกลียดขี้หน้าทาเค>ซันสุที่ยอมรับในตัวของทาเค ไม่ได้มีความหมายในเชิงชู้สาวเลยค่ะ เพราะทาเคกับไมกี้ก็เป็นแฟนกันอยู่แล้วคับ
— จบ ขอบคุณที่ตามอ่านมาจนถึงตรงนี้นะคะ หวังว่าเราจะทำให้ทุกคนจะยิ้มได้ในวันดีๆแบบนี้นะคะ><
— ซันสุบ้ายอ
— เราไม่มั่นใจว่าติดแท็กถูกมั้ย สามารถติชมกันได้ทางฟอร์มนี้เลยนะคะ รบกวนด้วยค่ะ💖 forms.gle/y1NzArDk53BuRR…

• • •

Missing some Tweet in this thread? You can try to force a refresh
 

Keep Current with ap✿

ap✿ Profile picture

Stay in touch and get notified when new unrolls are available from this author!

Read all threads

This Thread may be Removed Anytime!

PDF

Twitter may remove this content at anytime! Save it as PDF for later use!

Try unrolling a thread yourself!

how to unroll video
  1. Follow @ThreadReaderApp to mention us!

  2. From a Twitter thread mention us with a keyword "unroll"
@threadreaderapp unroll

Practice here first or read more on our help page!

More from @apueoe

12 Oct
บิงซูเมล่อน #ไมกี้ทาเค พล็อตซ้ำบอกได้นะคะ
/ooc ชงขม

ทาเคมิจิกับไมกี้คบกันมาได้หนึ่งปีกว่าๆแล้ว ระหว่างที่คบกันทาเคมิจิตามใจไมกี้ทุกอย่าง ไมกี้อยากไปไหนทาเคมิจิก็ไปด้วยตลอด
วันนี้ไมกี้บอกทาเคมิจิว่าจะไปเดทกัน ทั้งสองออกจากบ้านด้วยกัน ไมกี้ขึ้นคร่อมบั๊บของตัวเอง ตามด้วยทาเคมิจิที่ซ้อนท้ายไปด้วยกัน จุดหมายคือสวนสนุกที่ไมกี้บอกว่าอยากมารำลึกความหลังด้วยกัน
“ครั้งแรกที่เรามาเดทกันเราก็เดทกันที่นี่เนอะทาเคมิจจิ”
ไมกี้พูดพร้อมรอยยิ้ม ทาเคมิจิจ้องมองใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขนั้นแล้วก็ได้แต่ยิ้ม เขาไม่ตอบอะไรเพียงแค่เดินตามไมกี้ไปเรื่อยๆ
Read 27 tweets
11 Oct
รอยสิว #ออลทาเค
/ooc
*มีคำพูดที่วิจารณ์ถึงหน้าตาของคนอื่นทั้งทางตรงและทางอ้อม

ทาเคมิจิเป็นหนุ่มม.ต้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ร่างกายจะเจริญเติบโตและหลังสารฮอร์โมนเพศชายออกมา ทาเคมิจิเองก็กำลังพบเจอกับช่วงเวลานี้เหมือนกัน
ทาเคมิจิตื่นเช้ามา เขาลุกขึ้นเดินงัวเงียไปหน้าห้องน้ำเพราะต้องอาบน้ำไปโรงเรียน กวักน้ำขึ้นมาลูบหน้าก่อนจะสำรวจตัวเองก่อนไปอาบน้ำ
อืม ก็เหมือนเดิมทุกอย่าง ปากลอกอีกแล้วเหรอ เมื่อคืนอ่านการ์ตูนจนดึกเลยลืมทาลิปมัน แล้วก็สิวสองสามเม็ดแถวแก้ม อืมก็ปกติดีนี่ เขาหาวหวอดก่อนจะเข้าไปอาบน้ำตามปกติ แต่งตัวและออกมาจากบ้าน
Read 32 tweets
11 Oct
เธอตัวเล็ก #เซาท์ทาเค
/ooc

เซาท์เป็นถึงประธานของบริษัทใหญ่ยักษ์บริษัทหนึ่ง ใครๆก็รู้ว่าเขาเป็นคนโผงผาง ใจร้อนแถมยังดุร้ายมาก
แต่เขาว่ากันว่าเสียงทุ้มดุนั่นเวลาอยู่กับคนรักแล้วมักจะอ่อนลงเสมอ แถมท่าทีดุร้ายยังโดนขจัดไปจนแทบไม่เหลือ อาจจะเป็นเพราะคนรักของเซาท์เป็นคนตัวเล็กมาก คนส่วนใหญ่แค่มองผ่านๆยังรู้สึกได้เลยว่าเป็นคนตัวบางแถมเนื้อยังนุ่มนิ่มไม่มีกล้ามเนื้อมากมายเท่าคนอื่น
เซาท์ให้ความสำคัญกับวันหยุดหรือเวลาเลิกงานเป็นอย่างมาก ถ้าไม่มีธุระสำคัญเขาจะใช้เวลาทั้งหมดไปกับการอยู่ในห้องนอนกับคนรัก กอดก่ายกันบนเตียงกว้างหรือดูหนังด้วยกันในคืนวันหยุดในห้องนั่งเล่น
Read 13 tweets
10 Oct
เหมียวหง่าว #ออลทาเค
/ooc ไม่มีการย้อนเวลา ทาเคมิจิไม่ได้อยู่ในแก๊งโตมัน

“ทาเคมิจจินี่เหมือนแมวเลยเนอะ”
ไมกี้พูดขึ้นมาในตอนที่ประชุมแก๊งเลิกไปแล้ว สมาชิกคนอื่นๆกลับบ้านกันไปหมดเหลือแค่บางคนที่ยังยืนจับกลุ่มพูดคุยกันและเหล่าหัวหน้าหน่วยที่ยังคงนั่งกันอยู่ตรงขั้นบันไดกับไมกี้
ทาเคมิจจิที่ว่าคือ ฮานากาคิ ทาเคมิจิ ไมกี้ไปเจอเข้าตอนที่ทาเคมิจิกับเพื่อนมิโซจูโดนทำร้าย ไมกี้เห็นบางอย่างในแววตาสีฟ้าคราม บางอย่างที่ทำให้เขาติดใจเจ้าคนตรงหน้าเสียเต็มที่
พวกเขาชักชวนทาเคมิจจิมาเข้าโตมันด้วยกันแต่หนุ่มผมทองตาฟ้าแจ๋วก็ปฏิเสธ แม้ตอนแรกไมกี้จะอยากให้ทาเคมิจิเข้าแก๊งมากแต่สุดท้ายก็ต้องยอมอีกคน
Read 18 tweets
8 Oct
ว่าด้วยเรื่องของผม #ออลทาเค
/ooc
au หลังจบศึกฮาโลวีนเลือด ไม่มีใครตาย

ทาเคมิจิเข้ามาอยู่ในแก๊งโตเกียวมันจิไคได้หลายเดือนแล้ว ส่วนใหญ่คนในโตมันมักจะทำผมสีเหลืองทองเสมอ ยกตัวอย่างก็เจ้าคู่หูจิฟุยุกับดราเค่นคุงเป็นต้น
แต่เขาก็ทำผมสีทองเหมือนกันนะ! ก็มันเท่ออก เป็นเทรนด์ที่กำลังฮิตในหมู่นักเลงด้วย! ทาเคมิจิมีความสุขกับผมสีเหลืองทองของตนเองเสมอจนกระทั่ง
ผมเขาเสีย! พอจะไปให้อั๊คคุงเติมโคนให้ตามปกติอั๊คคุงก็บอกว่า ‘นี่ทาเคมิจิ ผมนายน่ะกัดอีกไม่ได้แล้วนะ ไม่งั้นผมจะขาด’ ทาเคมิจิช็อกมาก แต่ถ้าปลายผมสีทองแค่โคนผมสีดำมันก็ไม่เท่น่ะสิ อั๊คคุงเลยเสนอให้ย้อมดำกลบทั้งหมดแล้วรอผมกลับมาสุขภาพดีค่อยกลับมาทำใหม่
Read 42 tweets

Did Thread Reader help you today?

Support us! We are indie developers!


This site is made by just two indie developers on a laptop doing marketing, support and development! Read more about the story.

Become a Premium Member ($3/month or $30/year) and get exclusive features!

Become Premium

Too expensive? Make a small donation by buying us coffee ($5) or help with server cost ($10)

Donate via Paypal Become our Patreon

Thank you for your support!

Follow Us on Twitter!

:(