เราลบนะคะ มีแอคเกาแอคใหญ่เค้ามาขอให้ลบ ขอโทษที่ทำให้วุ่นวายค่ะ เราแค่สงสัยเฉยๆ ถ้าถือว่าเป็นการแพร่ข้อมูลที่ไม่ดีก็ต้องขอโทษด้วยค่ะ น้องอาจจะใส่เสื้อเหมือนม.ชุงอังจนคนที่ม.ชุงอังมาแซวเล่นก็เป็นไปได้ค่ะ
แต่เฟลจริงๆนะ เหมือนเราเอาความเด๋อของตัวเองมาสร้างปัญหาให้คนหมู่มาก ถ้าทุกคนวุ่นวายเพราะเราคนเดียวแม่งโคตรแย่เลยอะ นานๆจะได้มีคอนเทนต์เกี่ยวกับน้องบ้าง แต่ก็นะ ไม่ได้เรื่องซะงั้น 555 ยอมใจคนที่แกร่งๆจริงๆ เป็นเราก็คือเฟลไปนาน ไม่กล้าพูดอะไรถึงน้องแล้ว 555555
Sorry for making you guys confused. i didn’t mean to make any troubles, i just misunderstood those korean comments. They might said that just for fun cuz Lisa’s jacket is similar to their Uni jacket. Sorry again for my mistake. I will be more careful before publish something. 🙏🏻
ทุกคนใจดีกันจัง เรานึกว่าจะโดนด่าเปิงไปแล้ว 😭😭😭😭😭😭😭 แต่ยังไงก็ขอบคุณนะคะ จะพยายามรอบคอบให้มากขึ้น ใดๆก็คือขอให้รับรู้ว่าเราไม่ได้เจตนา

• • •

Missing some Tweet in this thread? You can try to force a refresh
 

Keep Current with ●ชะ●ดา●พวย● ถ้าไม่ตอบ = ทำกิมจิอยู่

●ชะ●ดา●พวย● ถ้าไม่ตอบ = ทำกิมจิอยู่ Profile picture

Stay in touch and get notified when new unrolls are available from this author!

Read all threads

This Thread may be Removed Anytime!

PDF

Twitter may remove this content at anytime! Save it as PDF for later use!

Try unrolling a thread yourself!

how to unroll video
  1. Follow @ThreadReaderApp to mention us!

  2. From a Twitter thread mention us with a keyword "unroll"
@threadreaderapp unroll

Practice here first or read more on our help page!

More from @napadahc

13 Jan
มีท่านนึงโควทไปแล้วตั้งคำถามว่า ทำไมโซจูถึงต้องใช้พรีเซนเตอร์เป็นผู้หญิงเท่านั้น? ซึ่งเราว่าเป็นคำถามที่น่าสนใจมาก เราเลยไปหาข้อมูลมา จะเล่าให้ฟังในเมนชั่นนะคะ
เมื่อก่อนโซจูใช้พรีเซนเตอร์เป็นผู้ชายค่ะ และยุคก่อน โซจูมีปริมาณแอลกอฮอลล์ที่สูงมาก (ประมาณ 35%) ดังนั้นอิมเมจของโซจูก็คือเป็นเครื่องดื่มสำหรับชายชาตรีเท่านั้น จนกระทั่งผู้ชายบางกลุ่ม (ที่ร่างกายไม่ได้ถึกทนขนาดนั้น) ก็ดื่มยาก ดังนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่จะใช้ผู้หญิงมาเป็นโมเดลแบรนด์ Image
2) ตามที่ได้กล่าวมาข้างต้น ดังนั้นพอประมาณปี 1965 ก็เริ่มลดปริมาณแอลกอฮอล์ลงเหลือแค่ 30% และปี 1980 ก็เหลือแค่ 25% ตามลำดับ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นทั้งชายและหญิงนั่นเอง Image
Read 9 tweets

Did Thread Reader help you today?

Support us! We are indie developers!


This site is made by just two indie developers on a laptop doing marketing, support and development! Read more about the story.

Become a Premium Member ($3/month or $30/year) and get exclusive features!

Become Premium

Too expensive? Make a small donation by buying us coffee ($5) or help with server cost ($10)

Donate via Paypal Become our Patreon

Thank you for your support!

Follow Us on Twitter!